Profiel

Lid sinds: 20 jul. 2022

Over

Có nên mua và sử dụng mica Trung Quốc hay không?


Hiện nay mica là dòng vật liệu cực kỳ phổ biến trên thị trường với rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng khác nhau. Trong đó ở phân khúc giá rẻ thì nổi bật nhất phải kể đến chính là các tấm mica PS Trung Quốc. Thế nhưng một số người dùng lại băn khoăn rằng sản phẩm giá rẻ thì chất lượng có đảm bảo không và có nên mua hay không?


Để tìm câu trả lời cho những băn khoăn này mời bạn đọc cùng Mica Sơn Nam chúng tôi theo dõi ngay những thông tin được nhắc đến dưới đây nhé.


Thông tin chung về mica Trung Quốc


Tấm mica Trung Quốc này được sản xuất theo tiêu chuẩn của Trung Quốc nên được gọi với cái tân này. Tuy so với mica Hàn Quốc, Đài Loan thì chất lượng hơi kém hơn nhưng bì lại giá thành cực kỳ ưu đãi. Vì thế mà nó vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng, được ứng dụng cho các công trình không đòi hỏi chất lượng cao.


Thông số kỹ thuật của tấm Mica PS Trung Quốc


Kích thước tiêu chuẩn: các tấm mica nói chung được sản xuất các tấm với kích thước 1220x2440 (mm)


Độ dày: đa dạng lựa chọn từ 0.9mm – 8.5mm


Màu sắc: tùy chọn các màu như trắng trong, trắng sữa, đen, đỏ, vàng…


Xem thêm Tấm mica Trung Quốc là gì? Tìm hiểu những đặc tính nổi bật


Có nên sử dụng mica Trung Quốc hay không?


Mica PS của Trung Quốc thực tế thì độ bền và độ bóng không được đánh giá cao, chúng kém hơn so với mica Hàn Quốc, Đài Loan hay Nhật Bản. Cho nên loại Mica này được gọi là mica loại 2.


Mica PS có các thông số thường không chuẩn, sai số khá nhiều. Ví dụ như độ dày 2mm nhưng thực tế chỉ khoảng 1.8mm.


Mica dòng này còn không có khả năng chịu nhiệt cao cho nên khi tiến hành gia công, cắt, uốn gặp nhiều khó khăn, cần đến những người thợ kỹ thuật có tay nghề cao hoặc phải cắt bằng những phương pháp thủ công.Mica PS cũng nhanh xỉn màu dưới tác động của môi trường, chịu tác động ngoại lực thấp.


Tuy có nhiều hạn chế nhưng các tấm mica Trung Quốc vẫn được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau bởi giá thành rẻ. Chúng là lựa chọn hoàn hảo để làm các sản phẩm không yêu cầu nhiều về kỹ thuật hay thẩm mỹ, sử dụng trong thời gian ngắn.


Qua tìm hiểu về bán mica Trung Quốc tại Hà Nội chắc hẳn người dùng đã có được những đánh giá chung nhất về dòng nhựa này, cũng yên tâm hơn khi chọn mua các sản phẩm rồi nhé. Nếu quan tâm và cần tư vấn chi tiết hơn khi mua hàng mời bạn đọc vui lòng đến ngay với công ty mica Sơn Nam để được giải đáp đầy đủ nhất nhé.

Có nên mua và sử dụng mica Trung Quốc hay không?

Meer acties