Profiel

Lid sinds: 11 aug. 2022

Over

Những thông tin cơ bản về nhựa PC chống tĩnh điện

Nhựa tấm PC chống tĩnh điện được nhắc đến là dòng vật tư có được độ bền bỉ cao, chịu va đập tốt, chống chịu thời tiết hiệu quả, cách âm tốt. Nhưng dòng vật tư này dễ trầy xước, đặc biệt là chúng khá nhạy cảm trong môi trường thủy phân.


Vậy câu hỏi đặt ra nhựa pc chống tĩnh điện là gì? Chúng có những đặc tính như thế nào? Để trả lời cho những câu hỏi này mời bạn đọc cùng theo dõi ngay những thông tin dưới đây nhé.


Tìm hiểu về nhựa pc chống tĩnh điện

Những tấm PC chống tĩnh điện còn được gọi là kim loại trong, bởi chúng có độ trong suốt đạt đến 90% và có thể chịu được nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, loại nhựa này cũng có độ cứng, độ bền cao, khả năng ổn định và chịu nhiệt tốt, chống va đập hiệu quả. Đặc biệt, PC chống tĩnh điện còn có thể gia công bằng đùn hoặc ép phun và không hề có chất độc hại.


Khả năng tĩnh điện của dòng vật tư này rất lớn, có thể sử dụng ở mức nhiệt từ 100 °C - 130°C trong thời gian dài. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là dễ bị rạn nứt, chịu hóa chất kém và tính năng trơn không tốt, khả năng tương thích kém với các loại nhựa khác.

Đặc tính nổi bật nhựa pc chống tĩnh điện

Đặc tính nổi bật của dòng vật tư này chính là khả năng cách điện tốt tại nhiệt độ hoặc dải rộng tần số. Chúng chỉ cháy khi có ngọn lửa và sẽ tự tắt khi rời nhựa pc ra khỏi đống lửa.


Nhiệt độ làm việc của nhựa pc tấm đạt ở mức 135°C đến 137°C, nhiệt độ nóng chảy 235°C đến 275°C, nhiệt độ tự bốc cháy 500°C, nhiệt độ làm mềm 132°C - 138°C và độ chịu lạnh ở mứ -100°C.

Dòng vật tư tấm pc chống điện bền vững trước axit vô cơ, muối vô cơ và chất oxi hóa. Ngoài ra, nhựa PC không có tác dụng với Cacbua Hidro và mỡ hay những chất béo.


Cấu trúc tinh thể của nhựa này được phân thành từng phần và quá trình gia công, thì chúng có khả năng tạo kết tinh, vì thế nó luôn ổn định về kích thước hay hình dạng.


PC chống tĩnh điện sở hữu khả năng chịu lạnh tốt, khó cháy, bền ở nhiệt độ cao, độ hút ẩm thấp. Loại vật liệu này còn không thay đổi hình dạng, kích thước khi nguội trong quá trình làm mềm.


Tham khảo Thông tin về tính chất của nhựa pc và đánh giá độ an toàn của nhựa https://www.lawyersclubindia.com/profile.asp?member_id=829973


Qua những thông tin tư vấn mà mica Sơn Nam đưa ra, quý bạn đọc đã hiểu rõ hơn về tấm pc chống tĩnh điện này, có được cho tư vấn mua hàng chi tiết cho mình. Để có được những sản phẩm nhựa chính hãng hãy liên hệ với công ty mica Sơn Nam để có được giải đáp nhanh chóng nhất nhé.

Những thông tin cơ bản về nhựa PC chống tĩnh điện

Meer acties